Truyền thông Bỉ nói điều phũ phàng về Công Phượng trong màu áo Sint-Truiden

Sint-Truiden đã trải qua 6 vòng đấu tại giải VĐQG Bỉ với kết quả không mấy khả quan. Họ đang xếp ở vị trí thứ 12/16 với 7 điểm (2 thắng, 1 hoà, 3 thất bại). Ở vòng đấu thứ 7 tới đây, đội bóng của Công Phượng sẽ tiếp đón Waasland Beveren trên sân nhà vào lúc 01h00 rạng sáng ngày 15/9 (giờ Việt Nam).

Truyền thông Bỉ nói điều phũ phàng về đóng góp của Công Phượng tại Sint-Truiden - Bóng Đá

 Nguyễn Công Phượng cần nỗ lực nhiều hơn trong đội hình của Sint-Truiden.

Nói về hành trình đã qua của “Chim hoàng yến”, Trang Voetbalkrant (Bỉ) đã có những nhận định: “HLV Marc Brys đã chia tay những cái tên chất lượng như Tomiyasu, Kamada, De Sart và Ceballos sau mùa hè. Thêm vào đó, tiền đạo chủ lực Boli cũng nhiều khả năng sẽ sớm rời nước Bỉ. Cuối cùng, việc chọn những phương án thay thế mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Những Yuma Suzuki và Công Phượng đã chơi chưa đầy nửa giờ và chưa có đóng góp quan trọng nào. Chỉ có thủ môn Schmidt phần nào chứng minh, mình có thể đóng góp gì đó cho đội bóng. Tuy nhiên mùa giải chỉ mới bắt đầu, tất cả vẫn còn ở phía trước.”

HLV Marc Brys cũng từng có những góp ý về những điều cần cải thiện ở Công Phượng: Công Phượng phải học cách di chuyển khi không có bóng, cậu ta phải học thêm nữa và đó chính là vấn đề phải vượt qua. Nhưng cá tôi nghĩ đó không phải là vấn đề lớn. Và theo thời gian mọi thứ sẽ ổn thoả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *