Arsenal coi chừng, Barca đã tái khởi động kế hoạch 70 triệu euro

Theo tiết lộ từ tờ Liga Financial, bên cạnh việc Alexandre Lacazette chưa quyết định ký hợp đồng mới với Arsenal, thì Barcelona được cho là đang rất quan tâm đến tình hình hiện tại của tiền đạo này. Hợp đồng của Lacazette với đội chủ sân Emirates chỉ còn thời hạn hơn 2 năm.

Cầu thủ người Pháp đang có một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải 2019/20, với 2 pha lập công sau 3 lần ra sân tại Premier League. Kể từ khi chuyển sang Arsenal từ Lyon vào năm 2017, Lacazette đã có tổng cộng 37 bàn thắng trong 91 trận đấu cho Pháo thủ, đồng thời anh cùng với Aubameyang cũng tạo ra một trong những “song sát” đáng sợ nhất châu Âu.

Barca held negotiations with €70m-rated Arsenal striker - Bóng Đá

 Lacazette ngày càng tiến bộ.

Barcelona đang tái khởi động lại kế hoạch chiêu mộ Lacazette, trước đó họ đã bỏ qua thương vụ này để tập trung cho Antoine Griezmann. Pháo thủ muốn trói chân tiền đạo 28 bằng một bản hợp đồng mới kèm theo nhiều điều khoản hấp dẫn, nhưng Lacazette vẫn chưa có quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Lacazette được cho là muốn được chơi bóng tại Champions League càng sớm càng tốt. Với việc hiện tại Arsenal phải thi đấu tại Europa League, Pháo thủ chắc chắn phải làm mọi cách để trở lại Top 4 vào cuối mùa bóng, nếu không muốn mất đi ngòi nổ này.

Mặt khác, không loại trừ khả năng Barcelona sẽ từ bỏ việc chiêu mộ Lacazette, nếu Griezmann có thể chứng tỏ bản thân bên cạnh Lionel Messi và Luis Suarez.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *